VIETNAMESE ENGLISH

SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC

Siêu thị tự chọn

Với diện tích 6000 m2 và các nguồn cung cấp hàng hóa đa dạng. An Lộc Plaza tự hào đáp ứng tất cả cách nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng địa phương với khu vực lân cận, từ các loại đồ dùng cho gia đình, thực phẩm khô, ... đến cách yếu phẩm, đặc biệt ngành hàng tươi sống lun đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày của bạn và gia đình.

namanloc
Thời trang & Phụ kiện

Bên cạnh các nhóm hàng thực phẩm tại Siêu thị tự chọn. An Lộc Plaza còn đặc biệt có khu mua sắm cho các cá nhân và gia đình trong lĩnh vực làm đẹp. Tại đây, các sản phẩm thời trang dành cho mọi đối tượng đặc biệt thời trang dành cho phụ nữ và trẻ em với các thương hiệu nổi tiếng. Đồng thời, các sản phẩm về phụ kiện, trang sức, mỹ phẩm cao cấp, ... lun sẵn sàng để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi người.

namanloc
Siêu thị điện máy

Là Trung tâm Thương mại hiện đại và rộng lớn bậc nhất của tỉnh Bình Phước, An Lộc Plaza quy hoạch gần 4000 m2 để phục vụ nhu cầu cao cấp cho Người tiêu dùng từ những sản phẩm điện tử tên tuổi, nội thất sang trọng và chế độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình. Hơn thế nữa sự hiện diện của siêu thị văn hóa nhà sách với các đầu sách khoa học chuyên ngành, sách giáo khoa, truyện tranh, dụng cụ văn phòng, ...sẽ là nơi mà bạn và gia đình bạn không thể không đến đây mỗi ngày.

namanloc
Nội thất

Thông tin đang cập nhật

namanloc
Nhà sách

Empty

namanloc
Ẩm thực, rạp phim, trò chơi giải trí

Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm cho Khách Hàng, An Lộc Plaza là điểm đến lý tưởng cho mọi người tại tầng lầu của Trung Tâm Thương Mại, khu ẩm thực với các món ăn và thức uống từ các vùng miền trên cả nước hội tụ về đây sẽ là nơi lý tưởng hợp mặt gia đình và bạn bè. Cụm rạp chiếu phim hiện đại và rộng lớn nhất Tỉnh nhà sẽ mang đến cho Bạn một thế giới điện ảnh với các bộ phim bom tấn từ Hollywood và vô số tác phẩm điện ảnh đặc sắc của nước nhà. Trong tổng thể gần 6000 m2 cho khu vực ẩm thực và giải trí này An Lộc Plaza còn đặc biệt dành trọn vẹn 1800 m2 cho các trò chơi giải trí trong nhà vô cùng hấp dẫn.

namanloc

DANH MỤC LIÊN QUAN

technical technical technical technical technical technical technical